WEDDING TREND 2018 : PANTONE ULTRA VIOLET WEDDING COLOR IDEAS

สีธีมงานแต่งงาน 2018 PANTONE ULTRA

    สำหรับคู่รักที่กำลังวางแผนจัดงานแต่งงานในปี 2018 นี้ หลายคู่รักคงยังไม่รู้ว่าจะเริ่มจากส่วนไหนก่อน เพราะทุกส่วนล้วนสำคัญในวันพิเศษของคุณ วันนี้เราเลยจะมาอัพเดท สีธีมงานแต่งงาน 2018 ให้ทราบกันค่ะ เนื่องจาก สีธีมงานแต่งงาน เป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้คุณสร้างวันพิเศษของคุณให้สมบูรณ์แบบและเป็นที่ประทับใจของแขกที่มาร่วมงานได้ค่ะ โดยเราเชื่อว่า Pantone สีที่มาแรงในปีนี้อาจเป็นสีโปรดของว่าที่เจ้าสาวหลายๆคน เพราะเป็นสีที่สามารถออกแบบตกแต่งจัดมาแล้วสวยหวาน โรแมนติกอย่างมีมนต์เสน่ห์มากทีเดียวเชียวล่ะ และสีธีมงานแต่งที่มาแรงปีนี้ก็หนีไม่พ้น ULTRA VIOLET COLOR และหากคุณยังไม่รู้จะผสมผสานอย่างไรให้เข้ากับงานแต่งของคุณ วันนี้เรามีไอเดียดีๆมานำเสนอค่ะ

สีธีมงานแต่งงาน 2018

1. การตกแต่งหน้างาน

  แน่นอนการตกแต่งหน้างานเป็น First impression ของแขกภายในงานแต่งงานของคุณ เพียงแค่คุณหาดอกไม้สวยๆให้เข้ากับธีมงาน โดยเน้นดอกไม้สีม่วงเป็นหลักไม่ว่าจะเป็นดอกลาเวนเดอร์ ไฮเดรนเยียหรือจะเป็นดอกฟอเก๊ตมีน็อตที่สีสันสวยงามแถมความหมายดี๊ดีและเพิ่มสีสันด้วยการแทรกดอกไม้สีขาว, สีแดง, สีม่วงเข้ม, สีเขียวอ่อน, สีแดงอมม่วงและสีชมพู เพื่อทำให้การจัดดอกไม้ดูไม่มืดหรือเข้มจนเกินไป หรือหากคุณจัดงาน Outdoor ในสวนหรือริมชายหาดคุณก็สามารถทำ D.I.Y หรือซื้อทราย/เกลือที่เป็นสีม่วงมาใส่ตระกร้าจักสานจัดให้สวยงามบนโต๊ะต้อนรับพร้อมเทียมหอมสีม่วงกลิ่นลาเวนเดอร์แคนี้ก็เพิ่มความโรแมนติกให้กับงานของคุณแล้วค่ะ

สีธีมงานแต่งงาน 2018

2. แบล็คดรอปถ่ายรูป

  แบล็คดรอปถ่ายรูปถือเป็น Land mark สำคัญที่ใครๆก็ต้องมาถ่ายรูปคู่กับบ่าวสาว ซึ่งธีมแบล็คดรอปงานแต่งที่มาแรงตอนนี้ต้องยกให้สไตล์หรูเรียบโก้ ที่ทำให้อะไรๆดูสวยแพงขึ้นอีกหลาย จริงอยู่ที่สีขาวอาจดูเป็นสีจำเป็นสำหรับการตกแต่งแนวนี้ แต่สีอื่นๆก็ดูสวยโดดเด่นได้เช่นกัน อาจจะเลือกตัวอักษรโลโก้บ่าวสาวเรียบๆแล้วแต่งไฟวิบวับก็สวยเก๋ไม่ธรรมดาเหมือนกันนะคะ หรือจะใช้ดอกลาเวนเดอร์ตกแต่งแบล็คดรอป รับคุณจะได้เป็นเจ้าสาวที่อยู่ท่ามกลางดอกไม้สุดโรแมนติกสมใจหวังค่ะ

สีธีมงานแต่งงาน 2018

แบล็คดรอปสไตล์แกแลคซี่

สีธีมงานแต่งงาน 2018

แบล็คดรอปสไตล์ดอกไม้สีสวยหวาน

3. ช่อดอกไม้

  ช่อดอกไม้เจ้าสาวเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับเจ้าสาว หลายคนอาจจะชอบโทนสีขาวแสนบริสุทธิ์ หรือชมพูสุดหวานแหว๋ว แต่สำหรับคนที่ใส่ใจในรายละเอียดไม่ยอมให้ตกเทรนด์ก็จะเลือกดอกไม้สีแปลกๆที่ไม่ค่อยพบเห็นแถมไม่ได้ปลูกในประเทศไทย ราคาก็มาพร้อมกับความหมายหายาก แต่ก็ท้าทายไม่น้อยเมื่อได้อยู่ในมือถือของเจ้าหญิงผู้เป็นเจ้าสาวในวันสำคัญที่สุดในชีวิต วันนี้เราเลยหาช่อดอกไม้โทนสีฮิตของปีนี้พร้อมรูปแบบต่างๆมาให้เลือกสรรกัน รับรองว่าไม่ค่อยพบเห็นในประเทศไทยอย่างแน่นอน ว่าที่เจ้าสาวลองเลือกชมกันดูเป็นไอเดียงามๆกันนะคะ

สีธีมงานแต่งงาน 2018

4. ชุดเพื่อนเจ้าสาวและเพื่อนจ้าบ่าว

  ในงานแต่งงาน นอกจากเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่เป็นจุดเด่น เป็นดาวในงานแล้ว คนอีกกลุ่มหนึ่งที่เป็นสีสันไม่แพ้กันก็คงต้องยกให้บรรดาเพื่อนของบ่าวสาวไปเลยค่า งานแต่งงานสมัยนี้มักจะมีธีมงานที่ชัดเจน ทั้งสี ทั้งชุดแขกที่มาร่วมงาน เราแนะนำให้บรรดาเพื่อนเจ้าสาวใส่ชุดโทนสีม่วง จะเป็นสีเดียวกันหรือโทนใกล้เคียงกันก็สวยไม่แพ้กันค่ะ ยิ่งถ่ายรูปมาพร้อมคุณเจ้าสาวใส่ชุดสีขาวก็โดดเด่นไม่เบา ประหนึ่งคุณเป็นเจ้าหญิงในทุ่งลาเวนเดอร์ เราได้รวบรวมธีมชุดเพื่อนเจ้าสาวเจ้าบ่าวโทนสีม่วงมาให้ดูเป็นไอเดียค่า

สีธีมงานแต่งงาน 2018

5. เค้กแต่งงาน

  ไอเดียเค้กแต่งงานที่ไม่ใช่แค่รสชาติอร่อยเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีรูปลักษณ์เก๋ไก๋ สวยเริ่ด เข้ากับธีมงานของเรา ด้วยลวดลายสวยงาม ถ้าคุณอยากได้เค้กที่ดูโรแมนติก สวยงามราวกับภาพวาดจิตกร ขอแนะนำให้ลองทำพื้นเค้กขาว แล้ววาดลวดลายสีน้ำสีม่วงด้วยสีผสมอาหารลงไป รับรองว่าสวยเริ่ดแน่นอน หรือจะตกแต่งด้วยการใช้ดอกไม้โทนสีม่วงมาประดับตัวเค้กก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้เค้กดูวินเทจได้เช่นกัน

สีธีมงานแต่งงาน 2018

6. การ์ดแต่งงาน

  การ์ดแต่งงาน เป็นสิ่งสำคัญสำหรับคู่บ่าวสาวที่จะแต่งงาน และถือเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ซึ่งสาเหตุนี้ที่เป็นเช่นนั้นเพราะว่าการ์ดเชิญ สำหรับงานแต่งนั้น นับเป็นสิ่งแรกที่แขกของเราจะได้เห็นก่อนอย่างแรก ดังนั้นเจ้าบ่าวเจ้าสาวจำเป็นที่จะต้องให้ความสำคัญอย่างยิ่ง และพิถีพิถันการเลือกการ์ดแต่งงานเพราะการ์ดแต่งงานบ่งบอกถึงสไตล์และรสนิยม รวมถึงลักษณะงานแต่งงานของคุณที่แขกของคุณคาดหวังจะได้ และการ์ดแต่งงานก็มีความสำคัญที่จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับ ด้วยเช่นเดียวกัน ซี่งถ้าหากคู่รัก เลือกธีมงาน ยิ่งจะทำให้งานของคุณ ดูมีชีวิตชีวา มีสีสันมากขึ้นค่ะ

สีธีมงานแต่งงาน 2018

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สำหรับไอเดียที่เรานำเสนอในวันนี้ หวังว่าว่าที่บ่าวสาวจะได้ไอเดียไม่มากก็น้อยในการเริ่มต้นจัดงานนะคะ หากสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ค่า ติดต่อโทร 094-440-4884 หรือLine : manitawedding ค่ะ

Credit Photo : www.pinterest.com

บริการงานเกี่ยวกับแต่งงาน

การ์ดแต่งงาน handmade Set N
การ์ดแต่งงาน
ของชำร่วย wedding gift favor
ของชำร่วย
ของตกแต่งงานแต่งงาน ป้าย welcome PP board มานิตา manita
ของตกแต่ง
การ์ดแต่งงานออนไลน์ การ์ดแต่งงาน การ์ดแต่งงานมานิตา Manita wedding invitation
การ์ดออนไลน์

สาขา แจ้งวัฒนะ

โทร : 02-760-4884 (10 คู่สาย)
89/17 หมู่ 7 โครงการ เวิร์คเพลส-แจ้งวัฒนะ
อ.ปากเกร็ด นนทบุรี
Google map : ⏵ คลิกที่นี่

สาขา ชลบุรี

โทร : 02-760-4884 (10 คู่สาย)
165/93 ซอย ศรีราชา-หนองค้อ 9
อ.ศรีราชา ชลบุรี
Google map : ⏵ คลิกที่นี่

สาขา โคราช

โทร : 02-760-4884 (10 คู่สาย)
1177/1 ถ.สุรนารายณ์ ต.ในเมือง
อ.เมือง นครราชสีมา
Google map : ⏵ คลิกที่นี่

มานิตาเวดดิ้ง มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับคุณ ดูรายละเอียด