WEDDING TREND 2018 : PANTONE ULTRA VIOLET WEDDING COLOR IDEAS

สีธีมงานแต่งงาน 2018 PANTONE ULTRA

    สำหรับคู่รักที่กำลังวางแผนจัดงานแต่งงานในปี 2018 นี้ หลายคู่รักคงยังไม่รู้ว่าจะเริ่มจากส่วนไหนก่อน เพราะทุกส่วนล้วนสำคัญในวันพิเศษของคุณ วันนี้เราเลยจะมาอัพเดท สีธีมงานแต่งงาน 2018 ให้ทราบกันค่ะ เนื่องจาก สีธีมงานแต่งงาน เป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้คุณสร้างวันพิเศษของคุณให้สมบูรณ์แบบและเป็นที่ประทับใจของแขกที่มาร่วมงานได้ค่ะ โดยเราเชื่อว่า Pantone สีที่มาแรงในปีนี้อาจเป็นสีโปรดของว่าที่เจ้าสาวหลายๆคน เพราะเป็นสีที่สามารถออกแบบตกแต่งจัดมาแล้วสวยหวาน โรแมนติกอย่างมีมนต์เสน่ห์มากทีเดียวเชียวล่ะ และสีธีมงานแต่งที่มาแรงปีนี้ก็หนีไม่พ้น ULTRA VIOLET COLOR และหากคุณยังไม่รู้จะผสมผสานอย่างไรให้เข้ากับงานแต่งของคุณ วันนี้เรามีไอเดียดีๆมานำเสนอค่ะ

สีธีมงานแต่งงาน 2018

1. การตกแต่งหน้างาน

  แน่นอนการตกแต่งหน้างานเป็น First impression ของแขกภายในงานแต่งงานของคุณ เพียงแค่คุณหาดอกไม้สวยๆให้เข้ากับธีมงาน โดยเน้นดอกไม้สีม่วงเป็นหลักไม่ว่าจะเป็นดอกลาเวนเดอร์ ไฮเดรนเยียหรือจะเป็นดอกฟอเก๊ตมีน็อตที่สีสันสวยงามแถมความหมายดี๊ดีและเพิ่มสีสันด้วยการแทรกดอกไม้สีขาว, สีแดง, สีม่วงเข้ม, สีเขียวอ่อน, สีแดงอมม่วงและสีชมพู เพื่อทำให้การจัดดอกไม้ดูไม่มืดหรือเข้มจนเกินไป หรือหากคุณจัดงาน Outdoor ในสวนหรือริมชายหาดคุณก็สามารถทำ D.I.Y หรือซื้อทราย/เกลือที่เป็นสีม่วงมาใส่ตระกร้าจักสานจัดให้สวยงามบนโต๊ะต้อนรับพร้อมเทียมหอมสีม่วงกลิ่นลาเวนเดอร์แคนี้ก็เพิ่มความโรแมนติกให้กับงานของคุณแล้วค่ะ

สีธีมงานแต่งงาน 2018

2. แบล็คดรอปถ่ายรูป

  แบล็คดรอปถ่ายรูปถือเป็น Land mark สำคัญที่ใครๆก็ต้องมาถ่ายรูปคู่กับบ่าวสาว ซึ่งธีมแบล็คดรอปงานแต่งที่มาแรงตอนนี้ต้องยกให้สไตล์หรูเรียบโก้ ที่ทำให้อะไรๆดูสวยแพงขึ้นอีกหลาย จริงอยู่ที่สีขาวอาจดูเป็นสีจำเป็นสำหรับการตกแต่งแนวนี้ แต่สีอื่นๆก็ดูสวยโดดเด่นได้เช่นกัน อาจจะเลือกตัวอักษรโลโก้บ่าวสาวเรียบๆแล้วแต่งไฟวิบวับก็สวยเก๋ไม่ธรรมดาเหมือนกันนะคะ หรือจะใช้ดอกลาเวนเดอร์ตกแต่งแบล็คดรอป รับคุณจะได้เป็นเจ้าสาวที่อยู่ท่ามกลางดอกไม้สุดโรแมนติกสมใจหวังค่ะ

สีธีมงานแต่งงาน 2018

แบล็คดรอปสไตล์แกแลคซี่

สีธีมงานแต่งงาน 2018

แบล็คดรอปสไตล์ดอกไม้สีสวยหวาน

3. ช่อดอกไม้

  ช่อดอกไม้เจ้าสาวเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับเจ้าสาว หลายคนอาจจะชอบโทนสีขาวแสนบริสุทธิ์ หรือชมพูสุดหวานแหว๋ว แต่สำหรับคนที่ใส่ใจในรายละเอียดไม่ยอมให้ตกเทรนด์ก็จะเลือกดอกไม้สีแปลกๆที่ไม่ค่อยพบเห็นแถมไม่ได้ปลูกในประเทศไทย ราคาก็มาพร้อมกับความหมายหายาก แต่ก็ท้าทายไม่น้อยเมื่อได้อยู่ในมือถือของเจ้าหญิงผู้เป็นเจ้าสาวในวันสำคัญที่สุดในชีวิต วันนี้เราเลยหาช่อดอกไม้โทนสีฮิตของปีนี้พร้อมรูปแบบต่างๆมาให้เลือกสรรกัน รับรองว่าไม่ค่อยพบเห็นในประเทศไทยอย่างแน่นอน ว่าที่เจ้าสาวลองเลือกชมกันดูเป็นไอเดียงามๆกันนะคะ

สีธีมงานแต่งงาน 2018

4. ชุดเพื่อนเจ้าสาวและเพื่อนจ้าบ่าว

  ในงานแต่งงาน นอกจากเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่เป็นจุดเด่น เป็นดาวในงานแล้ว คนอีกกลุ่มหนึ่งที่เป็นสีสันไม่แพ้กันก็คงต้องยกให้บรรดาเพื่อนของบ่าวสาวไปเลยค่า งานแต่งงานสมัยนี้มักจะมีธีมงานที่ชัดเจน ทั้งสี ทั้งชุดแขกที่มาร่วมงาน เราแนะนำให้บรรดาเพื่อนเจ้าสาวใส่ชุดโทนสีม่วง จะเป็นสีเดียวกันหรือโทนใกล้เคียงกันก็สวยไม่แพ้กันค่ะ ยิ่งถ่ายรูปมาพร้อมคุณเจ้าสาวใส่ชุดสีขาวก็โดดเด่นไม่เบา ประหนึ่งคุณเป็นเจ้าหญิงในทุ่งลาเวนเดอร์ เราได้รวบรวมธีมชุดเพื่อนเจ้าสาวเจ้าบ่าวโทนสีม่วงมาให้ดูเป็นไอเดียค่า

สีธีมงานแต่งงาน 2018

5. เค้กแต่งงาน

  ไอเดียเค้กแต่งงานที่ไม่ใช่แค่รสชาติอร่อยเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีรูปลักษณ์เก๋ไก๋ สวยเริ่ด เข้ากับธีมงานของเรา ด้วยลวดลายสวยงาม ถ้าคุณอยากได้เค้กที่ดูโรแมนติก สวยงามราวกับภาพวาดจิตกร ขอแนะนำให้ลองทำพื้นเค้กขาว แล้ววาดลวดลายสีน้ำสีม่วงด้วยสีผสมอาหารลงไป รับรองว่าสวยเริ่ดแน่นอน หรือจะตกแต่งด้วยการใช้ดอกไม้โทนสีม่วงมาประดับตัวเค้กก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้เค้กดูวินเทจได้เช่นกัน

สีธีมงานแต่งงาน 2018

6. การ์ดแต่งงาน

  การ์ดแต่งงาน เป็นสิ่งสำคัญสำหรับคู่บ่าวสาวที่จะแต่งงาน และถือเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ซึ่งสาเหตุนี้ที่เป็นเช่นนั้นเพราะว่าการ์ดเชิญ สำหรับงานแต่งนั้น นับเป็นสิ่งแรกที่แขกของเราจะได้เห็นก่อนอย่างแรก ดังนั้นเจ้าบ่าวเจ้าสาวจำเป็นที่จะต้องให้ความสำคัญอย่างยิ่ง และพิถีพิถันการเลือกการ์ดแต่งงานเพราะการ์ดแต่งงานบ่งบอกถึงสไตล์และรสนิยม รวมถึงลักษณะงานแต่งงานของคุณที่แขกของคุณคาดหวังจะได้ และการ์ดแต่งงานก็มีความสำคัญที่จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับ ด้วยเช่นเดียวกัน ซี่งถ้าหากคู่รัก เลือกธีมงาน ยิ่งจะทำให้งานของคุณ ดูมีชีวิตชีวา มีสีสันมากขึ้นค่ะ

สีธีมงานแต่งงาน 2018

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สำหรับไอเดียที่เรานำเสนอในวันนี้ หวังว่าว่าที่บ่าวสาวจะได้ไอเดียไม่มากก็น้อยในการเริ่มต้นจัดงานนะคะ หากสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ค่า ติดต่อโทร 094-440-4884 หรือLine : manitawedding ค่ะ

Credit Photo : www.pinterest.com

บริการงานเกี่ยวกับแต่งงาน

การ์ดแต่งงาน handmade Set N
การ์ดแต่งงาน
ของชำร่วย wedding gift favor
ของชำร่วย
ของตกแต่งงานแต่งงาน ป้าย welcome PP board มานิตา manita
ของตกแต่ง
การ์ดแต่งงานออนไลน์ การ์ดแต่งงาน การ์ดแต่งงานมานิตา Manita wedding invitation
การ์ดออนไลน์

add line พูดคุยกับ มานิตา เวดดิ้ง
add line พูดคุยกับ มานิตา เวดดิ้ง

สาขา สามย่าน

โทร : 02-760-4884 (10 คู่สาย)
ห้อง 109, 118 ซอยจุฬา 5 ถนนวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Google map : ⏵ คลิกที่นี่

สาขา แจ้งวัฒนะ

โทร : 02-760-4884 (10 คู่สาย)
89/17 หมู่7 โครงการ เวิร์คเพลส-แจ้งวัฒนะ อ.ปากเกร็ด นนทบุรี
Google map : ⏵ คลิกที่นี่

สาขา ชลบุรี

โทร : 02-760-4884 (10 คู่สาย)
165/93 ซอยศรีราชา-หนองค้อ 9
อ.ศรีราชา ชลบุรี
Google map : ⏵ คลิกที่นี่

สาขา โคราช

โทร : 02-760-4884 (10 คู่สาย)
1177/1 ถ.สุรนารายณ์ ต.ในเมือง
อ.เมือง นครราชสีมา
Google map : ⏵ คลิกที่นี่

มานิตาเวดดิ้ง มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับคุณ ดูรายละเอียด