4 WEDDING COLOR IDEAS : SHADES OF VIOLET

ธีมงานแต่งงาน สีโทนงานแต่งงาน wedding color idea

หลังจากที่บล็อคก่อนหน้านี้เราได้กล่าวถึงธีมงานจัดงานแต่งงานที่มาแรงในปีนี้แล้ว ( ถ้าใครยังไม่อ่านสามารถคลิ๊กที่นี้ได้นะคะ) ในบล็อคนี้เราเลยจะมานำเสนอการผสมผสานสีม่วงให้ดูเป็นงานที่แตกต่าง และเปลี่ยนมุมมองทัศนคติที่คนไทยมองว่าไม่ควรนำมาจัดเป็น ธีมงานแต่งงาน เพราะสีม่วงนั้นคนไทยถือว่าเป็นสีแม่หม้าย แต่ก็ยังมีหลายคนที่ยังคงชื่นชอบสีโทนม่วงอยู่เช่นกัน ซึ่งสีม่วงนั้นให้ความรู้สึกมีเสน่ห์ น่าติดตาม เร้นลับ ซ่อนเร้น มีอำนาจ มีพลังแฝงอยู่ แสดงถึงความรัก ความสงบ ความสูงศักดิ์ หรูรามีระดับ รวมไปถึงความคิดสร้างสรรค์ด้วย วันนี้เราเลยมานำเสนอธีมจัดงานแต่ง 4 ธีมที่สามารถจับคู่กับสีม่วงได้หลายสไตล์อย่างลงตัว

ธีมงานแต่งงาน สีโทนงานแต่งงาน wedding color idea

1. Ultra Violet & Blue

สำหรับสีโทนนี้สามารถผสมผสานให้ออกมาเป็นธีมแต่งงานสไตล์กาแล็คซี่ โดยผสมผสานทั้ง 4 สีมีความลงตัวมากยิ่งขึ้นอาจใช้สีเทาเข้ามาสร้างความอ่อนโยนแต่ทรงพลังด้วยความเข้มแข็ง โดยการเลือกเฉดสีเข้ามาช่วยให้งานแต่งงานของคุณมีความลงตัวมากขึ้นจากการเลือกสีชมพูม่วงซึ่งมีความเด่นชัดของสี อาจจะทำให้บรรยากาศของงานแต่งงานดูจริงจังเกินไป โดยการใช้สีไล่สลับเพื่อสร้างความอ่อนโยนให้น่าสัมผัส ประกอบกับพร็อปดวงดาวหรือไฟดวงเล็กๆนำมาตกแต่งให้เข้ากับธีมงาน ช่วยทำให้บรรยากาศในงานแต่งงานของคุณดูสนุกสนานขึ้น

ธีมงานแต่งงาน สีโทนงานแต่งงาน wedding color idea

2. Lavender & green

ธีมสีนี้เหมาะสำหรับคู่บ่าวสาวที่จัดงานในสวนหรือสไตล์วินเทจ สีลาเวนเดอร์เป็นสีสุดเอกลักษณ์ของสีของดอกลาเวนเดอร์ ซึ่งดอกลาเวนเดอร์นั้น มีความหมายเกียวกับความสุข ความสำเร็จ และโชคลาภ สำหรับสีเขียวเป็นสีของธรรมชาติ เมื่อนำทั้งสองโทนสีมารวมกันก็ยิ่งทำให้การจัดงานแต่งงานของบ่าวสาวโรแมนติกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้บ่าวสาวยังนำสีเบจซึ่งเป็นสีสุดคลาสสิคเข้ามาเพิ่มเติมในการจัดตกแต่งงานแต่งงาน และสถานที่จัดงานแต่งงานด้วยอีกด้วยค่ะ

ธีมงานแต่งงาน สีโทนงานแต่งงาน wedding color idea

3. Petal & Pink & Blue

สำหรับสีนี้อาจเป็นสีโปรดของเจ้าสาวหลายๆคนที่เป็นสาวหวาน และเป็นอีกธีมงานยอดฮิตของคู่รักหลายๆคู่ สำหรับธีมงานพาสเทล เพียงแค่นำสีม่วงกับสีต่างๆ มาจับคู่เป็นธีมสีของงานแต่ง เช่น สีม่วงชมพู สีม่วงขาว สีม่วงฟ้าเป็นต้น สีม่วงเป็นสีที่สามารถหาดอกไม้ตกแต่งประดับในงานได้ง่าย อีกทั้งยังเข้ากับสีหลายๆ สีได้ อันที่จริงเคล็ดลับในการเลือกสีม่วงในงานแต่งงานก็ไม่มีอะไรมาก แค่ระวังอย่าใช้สีม่วงสดๆ หรือสีม่วงแนวแม่หม้ายแค่นี้ก็พอ ^^ สีม่วงอ่อนๆ แนวสีพาสเทล ก็กำลังเป็นที่นิยมเลย สีม่วงช่วยเพิ่มความรู้สึกหรูหรานิดๆ ให้กับงานแต่งอีกด้วย

4. Plum gold & Grey

สำหรับคู่รักที่ชอบความหรูหราหรือแนวคลาสสิคแนะนำโทนสีนี้เลยค่ะ โดยการเลือกสีในโทนเรียบง่ายเพียงแค่แมตช์สีม่วง กับสีทอง เพียงแค่นี้ทำให้งานแต่งงานของคุณดูทันสมัยสร้างความแตกต่างไม่เหมือนใคร ช่วยสร้างความโดดเด่นให้งานแต่งงานของคุณดูมีความคลาสสิคที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น

หากบ่าวสาวคู่ไหนชอบสีม่วงอยู่แล้ว ก็ไม่ควรพลาดที่จะนำมาเป็นโทนสีหลักในการจัดงานแต่งงานเลยล่ะค่ะ เพราะนอกจากจะทำให้บรรยากาศชวนน่าหลงใหลแล้ว ความโรแมนติกก็ไม่ต้องพูดถึงเลย สำหรับไอเดีย ธีมงานแต่งงาน ที่เรานำมาเสนอในวันนี้ หวังว่าว่าที่บ่าวสาวจะได้ไอเดียไม่มากก็น้อยในการเริ่มต้นจัดงานนะคะ หากสนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ค่า ติดต่อโทร 094-440-4884 หรือ Line : manitawedding ค่ะ

Credit Photo : www.pinterest.com

บริการงานเกี่ยวกับแต่งงาน

การ์ดแต่งงาน handmade Set N
การ์ดแต่งงาน
ของชำร่วย wedding gift favor
ของชำร่วย
ของตกแต่งงานแต่งงาน ป้าย welcome PP board มานิตา manita
ของตกแต่ง
การ์ดแต่งงานออนไลน์ การ์ดแต่งงาน การ์ดแต่งงานมานิตา Manita wedding invitation
การ์ดออนไลน์

สาขา แจ้งวัฒนะ

โทร : 02-760-4884 (10 คู่สาย)
89/17 หมู่ 7 โครงการ เวิร์คเพลส-แจ้งวัฒนะ
อ.ปากเกร็ด นนทบุรี
Google map : ⏵ คลิกที่นี่

สาขา ชลบุรี

โทร : 02-760-4884 (10 คู่สาย)
165/93 ซอย ศรีราชา-หนองค้อ 9
อ.ศรีราชา ชลบุรี
Google map : ⏵ คลิกที่นี่

มานิตาเวดดิ้ง มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับคุณ ดูรายละเอียด