9 BEAUTIFUL BLUSH & SOFT PINK WEDDING COLORS FOR BRIDES TO TRY

ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงโทนสีงาน blush และ soft pink ที่นิยมจัดงานแต่งงานในปีนี้ค่ะ สำหรับสีที่พบเห็นในงานแต่งงานและเป็นสียอดนิยมคงหนีไม่พ้นสี Blush pink อย่างแน่นอน!! เพราะเป็นสีที่บรรดาเจ้าสาวแสนสวยมักเลือกมาเป็นอันดับต้นๆ และไม่น่าแปลกใจที่บรรดาเจ้าสาวเลือกสี Blush pink เป็นธีมงานแต่ง เพราะเป็นสีที่สามารถจับคู่กับสีอื่นๆได้อย่างเหมาะสม ไม่ว่าจะคุณจะเลือกจับคู่กับสี เทา, ฟ้า, เขียวอ่อน, ทอง, และบรรดาสีที่โทนกลางๆหรือสีเอิร์ธโทน ก็สามารถทำให้มีงานของคุณมีความหวานแบบเล่อค่า

       1. Organic Blush Pink and Greenery

การเลือกสีเขียวมาแม๊ต เป็นเทรนด์ที่กระแสมาแรงในปีนี้ และการจับคู่(สีเขียว) Greenery กับสี Blush มันเหมาะสมและทำให้ทั้งสองสีงดงามมากยิ่งขึ้น มันทำให้รู้สึกนุ่มนวล มีความโรแมนติกและให้ความเป็นธรรมชาติที่รู้สึกสดใสเพราะถูกแต่งเติมด้วยสีชมพู

 

เลือกการ์ด R18-030

      2.  Rose Wood Color for Fall Season Wedding

สำหรับการเลือกสี Rose Wood จะให้ความรู้สึกเป็นฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว แต่ยังสามารถทำให้ไปในทิศทางฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ความเป็นโทนสีดอกกุหลาบจะทำให้รู้สึกว่ามีความสละสลวย รู้สึกมีความเป็นผู้ใหญ่และมีความซับซ้อน และสีของดอกกุหลาบก็ดูแพงและให้ความรู้สึกอบอุ่นเมื่อมองดู ดังนั้นถือเป็นสีที่น่าสนใจที่มาเป็นส่วนหนึ่งวันสำคัญของคุณ

 

เลือกการ์ด R18-059

       3.  Blush and Light Grey

สีชมพูและเทาเป็นจับคู่ที่สมบูรณ์แบบของความมีรสนิยม สีเทาจะช่วยลดความผู้หญิ๊งผู้หญิงของสีชมพู ส่วนสีชมพูก็ช่วยเติมความโรแมนติกให้กับสีเทา ทั้ง 2 สี ถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน เหมือนคุณกับคู่หมั้นของคุณ! และไม่ต้องกังวลว่าคุณจะต้องให้สีเทาโทนไหน ทั้งเทาอ่อน เทาเข้ม เทากลิตเตอร์ ไปจนสีเงิน มันเข้ากันได้ดีทั้งนั้น!

 

เลือกการ์ด R18-045

     

        4. Sweet Plum Pink

การรวมกันของทั้ง 2 สีนี้ เป็นการเพิ่มสีสันให้ดูมีชิวิตชีวามากขึ้น และสี Sweet Plum เพียงแค่เพิ่มแสงสว่าง ความเข้ม โทนสีอบอุ่น หรือแทรกสีโทนเย็น แค่นี้ก็ทำให้ทั้งสองสีผสมผสานกันลงตัวมีความโดดเด่นในตัวของมัน

 

เลือกการ์ด R17-069

       

       5.  Navy and Dusty Pink

เมื่อสีน้ำเงินNavy และสีมชมพูตุ่นอย่างDusty Pink ได้มาอยู่คู่กัน ถือเป็นผสมผสานระหว่างความอ่อนโยนของผู้หญิงและความเท่ห์ของผู้ชาย ซึ่งทำให้ทั้งสองสีนี้ทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัวและเหมาะสม

 

เลือกการ์ด R17-101

     

       6.  Bashful Blush and Sage

คุณอาจจะคิดว่าสีเขียว Sage ไม่เหมือนสีเขียวอื่นๆที่พบเห็น เพราะสีเขียว Sage ,uความแตกต่างกว่าสีเขียวโทนอื่นๆ เนื่องจากเป็นโทนสีเขียวตุ่นๆมีให้ความเหมือนสีเทา และเมื่อผสมผสานกันโทนสีชมพูจะให้ความรู้สึกโปร่งสบายมีชีวิตชีวามากขึ้น

 

เลือกการ์ด R18-019

     

        7.  Peachy, Blush and Burgundy

ทั้ง 3 สีนี้ มีความสวยงามในตัวอยู่แล้วและเมื่อมาอยู่รวมกันยิ่งมีความสดใสและสวยงามมากยิ่งขึ้น และถ้าคุณต้องการออกแบบให้ธีมงานของคุณดูมีความมั่นคง แข็งแกร่ง และมีความปังอย่างลงตัว ธีมงานนี้คงเป็นทางเลือกที่ดีของคุณอย่างแน่นอน

 

เลือกการ์ด R18-039

      8. Dusty Rose and Serenity Blue

คล้ายกันกับสีน้ำเงิน Navy และสี Blush สีเหล่านี้มีความลงตัวเหมือนคู่บ่าวสาว รู้สึกดูนุ่มนวล สำหรับการผสมผสานของสี  Dusty Rose and Serenity Blue ก็ถือป็นตัวเอกที่ไม่แย่ค่ะ

 

เลือกการ์ด R18-038

     

        9.  Pink and Lavender

การเพิ่มเฉดสีที่แตกต่างกันของทั้งสองสีนี้ หากคุณติดอยู่กับโทนสีชมพู แนะนำสี Lavenderให้เป็นตัวเลือกอีกสีที่สามารถผสมผสานกับสีชมพูได้อย่างลงตัว และหากคุณเลือกทั้งสองสีนี้เป็นธีมงานแต่งงานของคุณ คุณจะไม่มีความกังวลเลยเพราะมั่นใจไดเลยว่าดอกไม้และของตกแต่งหาได้ไม่ยาก

 

เลือกการ์ด R16-011

ขอบคุณเครดิตภาพ : www.pinterest.com