ไอเดียการเลือกธีมสีเมทัลลิคสุดคลาสสิคมาประยุกต์ให้เข้ากับการจัดงานแต่งงาน

สำหรับการเลือกธีมงานแต่งงาน ว่าที่บ่าวสาวหลายๆคู่คงหาจุดเริ่มต้นที่ลงตัวได้ยาก วันนี้มานิตามีไอเดียธีมงานแต่งงานสีเมทัลลิคมานำเสนอ โดยเราสามารถเริ่มจุดง่ายๆจากการมองหาการ์ดแต่งงานธีมงานที่ชอบเพื่อเป็นการจุดประกายไอเดีย ซึ่งธีมงานสีเมทัลลิคที่นำเสนอวันนี้ เป็นสีที่สามารถนำมาแมตช์กับทั้งโทนสีเข้มและสีอ่อน โดยสื่ออารมณ์ได้แตกต่างกัน เช่นการจับคู่สีเมทัลลิคกับสีโทนอ่อนจะให้ความรู้สึกดูหรูหราและเฉิดฉาย แต่หากเลือกจับคู่กับโทนสีเข้ม จะให้ความรู้สึกท้าทาย มีชิวิตชีวาสดใส ซึ่งเราก็สามารถแมตซ์กับสีที่เราชอบได้อยากลงตัว ซึ่งหากใครยังนึกภาพไม่ออกว่าควรเลือกจับคู่กับสีอะไรดี ลองหาไอเดียจุดเริ่มต้นจากการ์ดแต่งงานเพื่อเป็นไอเดีย และนำไปเป็นแรงบันดาลใจในวันแต่งงานแสนพิเศษของคุณกันค่ะ [...]

5 เทรนคู่สี สำหรับเจ้าสาวสุดคูล

โทนสีที่ดูสุขุมนุ่มลึกน่าค้นหากำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ ซึ่งบงบอกถึงความสุนทรีที่ไม่ได้มีเพียงในภาพงานศิลปะ แต่ถูกนำมาใช้แต่งแต้มในงานแต่งงานด้วยเช่นกัน โดยการผสมผสานความคลาสสิคแบบดั้งเดิม ปรับเปลี่ยนรูปแบบให้ทันสมัย เราได้รวบรวมโทนสีที่กำลังเป็นที่นิยมสำหรับเจ้าสาวที่ต้องการความเก๋และเท่ในเวลาเดียวกัน 1 Burgundy & Gold สีแดงเบอร์กันดี คือสีรอยัลที่จับคู่ได้ดีกับสีทอง ให้ความเรียบหรูแต่บางครั้งเจ้าสาวอาจจะกลัวว่าจะดูเชยไปมั้ย เพียงแค่เลือกประยุกต์และปรับแบบดีไซน์ให้ทันสมัย เพียงเท่านี้งานแต่งงานของคุณก็จะเป็นที่น่าจะจำไปอีกนานแสนนาน [...]

สีสันแต่งงานสุดอินเทรนด์กับการ์ดแต่งงานลายดอกไม้ร่วมสมัย

ก่อนหน้านี้หากเราพูดถึงการ์ดแต่งงานลายดอกไม้ เราอาจจะรู้สึกค่อนข้างจะล่าสมัยไม่เข้ากันกับเจ้าสาวสมัยใหม่ แต่ตอนนี้การออกแบบได้เปลี่ยนไปและพัฒนาไปอีกระดับ ทุกวันนี้การ์ดแต่งงานลายดอกไม้ได้ถูกออแบบมาให้สวยเก๋ ทันสมัยและออกแบบมาได้เหมาะกับงานแต่งงานทุกรูปแบบ และธีมสีที่เป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ มานิตาเวดดิ้งขอนำเสนอการ์ดแต่งงานบางส่วนของที่เราเชื่อว่าตรงใจใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน ในโลกของงานแต่งงาน มีแรงบันดาลใจมากมายให้เรานำมาสรรสร้างเป็นการ์ดแต่งงานสวย ๆ หลากหลายไอเดีย ซึ่งเราเชื่อว่าการ์ดแต่งงานของเรานั้นเข้ากันได้ดีกับธีมสีงานแต่งงานที่คุณเลือกอย่างแน่นอน แล้วจะรออะไรอีก [...]