5 เทรนคู่สี สำหรับเจ้าสาวสุดคูล

โทนสีที่ดูสุขุมนุ่มลึกน่าค้นหากำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ ซึ่งบงบอกถึงความสุนทรีที่ไม่ได้มีเพียงในภาพงานศิลปะ แต่ถูกนำมาใช้แต่งแต้มในงานแต่งงานด้วยเช่นกัน โดยการผสมผสานความคลาสสิคแบบดั้งเดิม ปรับเปลี่ยนรูปแบบให้ทันสมัย เราได้รวบรวมโทนสีที่กำลังเป็นที่นิยมสำหรับเจ้าสาวที่ต้องการความเก๋และเท่ในเวลาเดียวกัน

1 Burgundy & Gold

สีแดงเบอร์กันดี คือสีรอยัลที่จับคู่ได้ดีกับสีทอง ให้ความเรียบหรูแต่บางครั้งเจ้าสาวอาจจะกลัวว่าจะดูเชยไปมั้ย เพียงแค่เลือกประยุกต์และปรับแบบดีไซน์ให้ทันสมัย เพียงเท่านี้งานแต่งงานของคุณก็จะเป็นที่น่าจะจำไปอีกนานแสนนาน

การ์ดแต่งงาน R18-070

เลือกแบบการ์ด R18-070 คู่กับซอง Signature ทรงยุโรปสีแดงเบอร์กันดี

2. Beige & Peach

สีเบจเป็นสีโทนกลางที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมาะกับงานแต่งงานในสวน หรือปรับลุคให้ดูหรูยิ่งขึ้นโดยจับคู่กับสีแชมเปญหรือสีทองก็ไปกันได้ดีเช่นกันค่ะ

เลือกแบบการ์ด R18-040 คู่กับซอง Signature ทรงยุโรปสีเบจ

3. Dustry Blue & Gray

โทนน้ำเงินหม่น ๆ เป็นสีที่มาแรงจริง ๆ ในช่วงนี้ เมื่อจับคู่กับสีเทา ทำให้ได้คู่สีดีดูดีแบบคูล ๆ สวย เท่ อบอุ่นในเวลาเดียวกัน จะจัดงาน indoor หรือ outdoor ก็ไม่มีข้อจำกัดใด ๆ

เลือกแบบการ์ด R18-025 คู่กับซอง Signature ทรงยุโรปสีเทาอ่อน

4. NAVY & GOLD

สีนาวีเป็นสียอดนิยมทุกยุคทุกสมัย สำหรับคู่บ่าวสาวไม่อยากให้งานดูหวานเลี่ยนจนเกินไป แต่ก็ไม่อยากให้ดูแข็งกระด้าง ลองเลือกโทนสีน้ำเงินผสมกับดอกไม้ดูบ้าง จะได้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายแต่เรียบหรูเช่นกันค่ะ

เลือกแบบการ์ด R18-065 คู่กับซอง Signature ทรงยุโรปสีน้ำเงินนาวี

5. Geen & Gray

ใครจัดงานแต่งในสวนไม่ควรพลาดธีมสีนี้ เพราะหากเบื่อสีเขียวอย่างเดียว ลองผสมสีเทาเข้าไปในงานแต่งด้วย เพื่อเบรคจุดสนใจของงาน เช่น ชุดเจ้าสาว การ์ดหรือเค้กแต่งงาน ทำให้งานดูมีจุดสนใจมากขึ้น

เลือกแบบการ์ด R17-092 คู่กับซอง Signature ทรงยุโรปสีเขียวมอส

Photo Credit : Pinterest

นอกจากสีการ์ดแล้ว หากเลือกใส่ซองที่สีเข้ากับธีมงานแล้ว ก็จะทำให้งานแต่งงานดูสวยงามมากยิ่งขึ้น ลองเลือกซอง Signature ทรงยุโรป ที่พึ่งเข้ามาใหม่ของมานิตา มี 6 โทนสีให้เลือกเพื่อเพิ่มความพิเศษของงานแต่งงานให้โดดเด่นมากกว่าเดิม