15 ไอเดียของชำร่วย มินิมอล ความหมายดี ปี 2023

15 ไอเดียของชำร่วย มินิมอล ความหมายดี ปี 2023 องชำร่วยแต่งงาน

สำหรับว่าที่เจ้าสาวหรือว่าที่เจ้าบ่าวยุคใหม่คู่ไหนที่เพิ่งขอแต่งงานกันไป และอยากเริ่มหา ของชำร่วย
สไตล์มินิมอล
เอาไว้ใช้แทนคำขอบคุณให้กับแขกที่มาร่วมงานแต่งวันสำคัญ ขอบอกเลยว่านอกจากจะเป็นของที่ดูสวยงามและทันสมัยแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญก็คือ “ความหมายของชำร่วย” เพื่อให้ผู้รับได้สัมผัสว่าเราตั้งใจเลือกให้จริง ๆ เพราะเรามั่นใจว่าแขกที่มาร่วมงานแต่ง ล้วนแต่เป็นคนสำคัญและบ่าวสาวก็อยากให้อยู่ในโมเมนต์สุดพิเศษทั้งนั้น วันนี้มานิตาเวดดิ้งได้รวบรวม 15 ไอเดีย ของชำร่วยแต่งงาน สไตล์มินิมอล ในปี 2023 ที่มาพร้อมความหมายดี ๆ มาฝาก จะมีอะไรบ้างตามไปดูกันได้เลยค่า

1. น้ำผึ้ง

มาเริ่มกันอย่างแรกเลยนะคะ สำหรับ ของชำร่วยแต่งงาน ที่ความหมายดีเป็นอันดับต้น ๆ นั่นก็คือ “น้ำผึ้ง” ค่า ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยก็ยังคงเป็นที่ชื่นชอบสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยแต่งงาน ในงานแต่ง เพราะน้ำผึ้งสื่อถึงความรักและความหวานซึ้งของคู่แต่งงาน แถมบ่าวสาวยังส่งต่อความหวานให้กับผู้รับด้วยน้ำผึ้งที่มีความหอมหวานละมุนแบบสุด ๆ ซึ่งเราสามารถจัดใส่ขวดแก้วแบบเรียบ ๆ ด้วยสไตล์มินิมอล ออกแนวยุโรปเล็กน้อย มอบให้แขกคนสำคัญในวันงานต้องรู้สึกประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับแน่นอนค่า

ของชำร่วย น้ำผึ้ง ของชำร่วย มีประโยชน์

2. ที่ตั้งโทรศัพท์อะคริลิค

หากบ่าวสาวท่านไหนชอบความมินิมอลมานิตาขอแนะนำ ที่ตั้งโทรศัพท์อะคริลิค ซึ่งเป็นของชำร่วย สุดเก๋ ดีไซน์สวย และทันสมัยมาก ที่สำคัญคือสามารถใช้งานได้จริง มอบให้แขกไปใช้เพื่อวางโทรศัพท์และยังชาร์จแบตไปด้วยก็ได้นะคะ ถึงแม้ว่าจะดูเรียบง่าย นำไปเป็นของที่ระลึกที่ไม่ซ้ำใครให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานของเราได้เป็นอย่างดีเลย พิมพ์ลวดลายได้ตามที่ต้องการ หรือพิมพ์ลวดลายดีไซน์ตามการ์ดงานแต่งลงไปบนที่ตั้งโทรศัพท์อะคริลิคก็ดีงามเหมือนกัน บอกเลยว่าเข้าธีมงานแต่งกันสุด ๆ เลยค่ะ

ของชำร่วย ที่ตั้งโทรศัพท์อะคริลิค ของชำร่วยที่คน อยากได้

3. แท็กหนังคล้องกระเป๋า

ถ้าหากคู่รักคู่ไหนที่เป็นคนที่ชอบท่องเที่ยว เป็นสายเดินทาง รักในการผจญภัย ของชำร่วยที่สามารถสื่อความเป็นตัวคุณและคนรักได้มากที่สุดก็คือ แท็กหนังคล้องกระเป๋าเดินทาง ซึ่งเป็นของที่ดูเรียบง่าย มินิมอลสไตล์ แต่ความหมายดีแบบสุด ๆ เพราะทำให้ผู้รับเห็นว่าของชิ้นนี้เป็นตัวแทนของการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ และก้าวต่อไปแบบไม่หยุดนิ่งนั่นเองค่า และหากอยากเพิ่มความพิเศษของแท็กหนังก็สามารถปั๊มจมโลโก้งานแต่งของเราได้ด้วยนะคะ

ของชำร่วย แท็กหนังคล้องกระเป๋า ของชำร่วย มีประโยชน์

4. สบู่น้ำนมข้าว

สบู่เป็นของชำร่วยงานแต่งที่มีประโยชน์กับผู้รับ เพราะสามารถใช้งานได้จริง และกลิ่นหอมละมุนของน้ำนมข้าวฟินมากเลยนะคะ ส่วนถ้าใครที่ชอบสไตล์มินิมอลและอยากให้สบู่ที่ใช้เป็นของชำร่วยนั้นดูทันสมัยเพิ่มขึ้นก็สามารถเลือกกล่องใส่สบู่ที่เป็นดีไซน์เก๋ ๆ ทำแพคเกจให้เป็นไปตามธีมของงานแต่งได้ และความหมายของสบู่คือการชำระล้างสิ่งที่ไม่ดีออกไป เปรียบเสมือนความรักของบ่าวสาวที่มีแต่ความบริสุทธิ์ เห็นได้เลยว่านอกจากมีกลิ่นหอมแล้วยังมีความหมายสุดลึกซึ้งอีกด้วยค่ะ

ของชำร่วย สบู่น้ำนมข้าว ของชำร่วย ใช้งานได้จริง

5. สมุดโน้ต ขนาด A6

มานิตาขอแนะนำของชำร่วยอีกหนึ่งอย่างที่ความหมายดีและมีความเรียบง่าย นั่นก็คือ สมุดโน้ต ซึ่งเป็นของชำร่วยที่สามารถส่งต่อความทรงจำให้กับผู้รับได้ ให้ผู้รับนำไปจดบันทึกสิ่งต่าง ๆ ที่สำคัญ จดบันทึกเรื่องราวที่แสนประทับใจ สมุดโน้ตขนาด A6 เป็นขนาดที่เหมาะมือ พกพาง่าย สะดวกต่อการใช้งาน และบ่าวสาวสามารถปรับรูปแบบหน้าปกของสมุดให้เข้ากับธีมงานแต่งของคุณได้ เพิ่มสายคาดที่พิมพ์คำว่า Thank you เอาไว้เพื่อแสดงความขอบคุณกับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน แถมการทำสายคาดแบบนี้ยังบ่งบอกถึงความพิถีพิถันใส่ใจของเราได้ด้วยนะคะ

ชองชำร่วย สมุดโน้ต ขนาด A6 ของชำร่วย ใช้งานได้จริง

6. กระเป๋าผ้าพับได้

นอกจากจะมีสไตล์แบบเรียบง่ายแล้ว มานิตาของเราก็มีของชำร่วยที่ไม่เหมือนใครมาแนะนำ กระเป๋าผ้าพับได้ เป็นของที่ทุกคนอาจคาดไม่ถึง แต่นำมาเป็นของชำร่วยให้กับแขกที่มาร่วมงานวันสำคัญได้นะคะ สามารถมอบให้แขกได้ทุกเพศทุกวัย เรียกได้ว่าเป็นของชำร่วยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บ่งบอกถึงการใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมของคู่บ่าวสาวอย่างดี แขกต้องชอบแน่นอนค่ะเพราะจุของได้เยอะ น้ำหนักเบามาก พกพาง่าย ดูทันสมัย สามารถนำออกมาใช้แล้วพับเก็บได้สบาย ๆ แพคเกจพิมพ์ลายเดียวกับการ์ดเพื่อให้เป็นธีมเดียวกันได้ด้วยค่ะ เหมาะกับการใช้เป็นของชำร่วยในงานแต่งสุด ๆ เลยค่า

ของชำรวย กระเป๋าผ้าพับได้ ของชำร่วยมินิมอล

7. สบู่แผ่น

นอกจากสบู่แบบก้อนที่เป็นของชำร่วยที่มีความหมายดีแล้ว สมัยนี้ก็มีสบู่แผ่นแบบพกพาที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันนะคะ นอกจากความน่ารักและใช้งานง่ายแล้วนั้น ก็ยังแฝงไปด้วยความหมายดี ๆ เช่นกัน เพราะสบู่แผ่นเป็นตัวแทนของความรักที่หอมหวน และยังสื่อว่าชีวิตรักของคุณนั้นจะมีความหอมละมุนอยู่ตลอดเวลา บอกเลยว่าเหมาะกับการมอบเป็นของที่ระลึกเป็นอย่างมาก เพียงแค่ออกแบบแพคเกจธีมให้ดูน่ารัก หรือเลือกใช้ธีมของงานแต่งที่คุณกำหนดเอาไว้ก็สามารถส่งต่อสิ่งดี ๆ ให้แขกในงานประทับใจได้แล้วค่ะ

ของชำร่วย สบู่แผ่น ชำร่วย ไม่เหมือนใคร

8. Griptok Acrylic

ของชำร่วยสไตล์มินิมอลชิ้นต่อมาก็คือกริ๊บต๊อกอะคริลิคค่ะ เป็นของชำร่วยสุดเก๋และทันสมัยที่ทุกคนได้ไปแล้วสามารถใช้งานได้จริงใช้ได้ทุกเพศทุกวัยด้วยนะคะ นำไปติดโทรศัพท์มือถือรับรองว่าสวยงามสุด ๆ เหมาะสมกับการนำไปมอบเป็นของที่ระลึกเป็นอย่างมาก สามารถทำเป็นตัวการ์ตูนคู่บ่าวสาว หรือเป็นโลโก้ของงานแต่งก็ได้ทั้งนั้น ดูโดดเด่น ทำให้ผู้รับไปได้นึกถึงงานแต่งของเรา และเป็นของชำร่วยที่ไม่ซ้ำใคร มีความมินิมอลที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของคู่บ่าวสาวได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

ของชำร่วย กริ๊บต๊อกอะคริลิค ของชำร่วยที่คน อยากได้

9. เทียนหอม

ของชำร่วยงานแต่งที่ดูดี แต่พอส่งต่อให้กับผู้รับแล้วดูดีมีราคาก็คือ เทียนหอม ที่มาพร้อมความหมายสุดซึ้งกินใจ เพราะเทียนหอมเปรียบเสมือนความสว่างของจุดเริ่มต้นในชีวิตคู่ ที่สำคัญยังช่วยสร้างกลิ่นหอมทำให้ผู้ที่จุดรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งด้วยนะคะ และถ้าบ่าวสาวนำลวดลายของการ์ดแต่งงานไปแต่งแต้มเพิ่มลูกเล่นให้กับแพคเกจของเทียนหอมให้มีความทันสมัยมากขึ้น ก็จะได้ของชำร่วยมินิมอลสวยงามเข้าเซตกัน จะช่วยยกระดับงานแต่งของเราให้น่าประทับใจมากเลยค่ะ

ของชำร่วย เทียนหอม ของชำร่วยมินิมอล

10. สมุดฉีก

มาต่อกันที่หนึ่งในของชำร่วยสไตล์มินิมอลที่มาแรงในปี 2023 ซึ่งก็คือ สมุดฉีก เพราะเป็นของชำร่วยที่ราคาไม่แพงแต่ใคร ๆ ก็ชอบ เพราะดีไซน์เรียบหรู ดูสวยงาม และยังมีความหมายที่ดีมากเลยค่ะ เพราะแต่ละหน้าของกระดาษในสมุดนั้น เป็นพื้นที่ที่เราสามารถจดบันทึกเรื่องราว ความทรงจำต่าง ๆ ไม่ให้เลือนหายไป การมอบสมุดจึงมีความหมายเหมือนกับการหยิบยื่นความทรงจำดี ๆ ให้ และยังเป็นการบอกว่าบ่าวสาวจะไม่ลืมแขกที่สละเวลามาร่วมงานสำคัญในครั้งนี้ด้วยนะคะ ที่สำคัญคือขนาดเหมาะมือสามารถพกพานำไปใช้งานได้จริง แขกในงานยิ้มแก้มปริแน่นอนค่า

ของชำร่วย สมุดฉีกของชำร่วยงานแต่ง ราคาถูก

11. สเปรย์แอลกอฮอล์

ในปี 2023 ไอเทมยอดฮิตที่ทุกคนต้องมีติดตัวก็ยังหนีไม่พ้นสเปรย์แอลกอฮอล์อยู่ดีนะคะ ถ้าก็ยังคงเป็นสิ่งที่ทุกคนจะต้องใช้ และยังมีความหมายดี ๆ ที่เหมาะกับการใช้เป็นของชำร่วยงานแต่งอีกด้วยนะคะ เพราะสเปรย์แอลกอฮอล์เปรียบเสมือนตัวแทนความห่วงใยจากคู่บ่าวสาวถึงแขกคนสำคัญได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ และนอกจากจะเป็นของที่ระลึกเพื่อใช้จดจำว่าครั้งหนึ่งเราเคยแต่งงานแล้ว ยังสามารถเก็บของแทนใจเอาไว้บอกต่อลูกหลานได้อีกว่าในยุคที่เราแต่งงานมีเหตุการณ์สำคัญอะไรได้อีกด้วยนะคะ

ของชำร่วย สเปรย์แอลกอฮอล์ ของชำร่วย มีประโยชน์

12. ที่รองแก้วอะคริลิค

มาต่อกันที่ของชำร่วยแบบมินิมอลสไตล์ที่มานิตาอยากแนะนำให้ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังมองหาของชำร่วยที่ทันสมัยอีกอย่างหนึ่งก็คือ ที่รองแก้วอะคริลิค เป็นของที่ระลึกที่อินเทรนด์สุด ๆ ค่ะ ความหมายก็ดีมากเลย เพราะการมอบที่รองแก้วนั้นยังเปรียบเสมือนการมอบที่รองรับความสุขความเจริญ ความมั่นคงรุ่งเรือง และน้ำก็ยังเป็นตัวแทนของความสุข สงบ และร่มเย็นด้วยนะคะ ซึ่งสามารถทำเป็นลวดลายการ์ตูนของคู่บ่าวสาวได้ หรือว่าอยากจะทำเป็นตัวอักษรเรียบ ๆ , คำขอบคุณเพื่อเป็นของที่สื่อความหมายดี ๆ ให้กับผู้รับก็ได้เช่นเดียวกัน ปรับให้เข้ากับธีมงานแต่งของตัวเองก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ดูเรียบง่ายแต่ได้ใช้ประโยชน์อย่างแน่นอน

ของชำร่วย ที่รองแก้วอะคริลิค ของชำร่วยมินิมอล

13. ที่รองแก้วหนัง

ถ้าพูดถึงความเรียบหรูและดูแพงจะมองข้าม ของชำร่วยงานแต่งที่เป็นสไตล์มินิมอลอย่างที่รองแก้วหนังปั้มจมโลโก้ไปไม่ได้เด็ดขาด เพราะเป็นของชำร่วยที่ดูเรียบง่าย มีความเป็นยุโรปเล็กน้อย มาพร้อมการตัดเย็บที่แสดงถึงความประณีตและตั้งใจ ที่จะสื่อถึงการเอาใจใส่และยังแฝงไปด้วยความหมายดี ๆ ของที่รองแก้วอีกด้วย สามารถใช้ประโยชน์อย่างแน่นอน และอาจจะเพิ่มความพิเศษโดยการปั๊มโลโก้ลงบนหนังเป็นตัวอักษรย่อของคู่บ่าวสาว เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในของชำร่วยที่น่าสนใจมาก ๆ เลยนะคะ

ของชำร่วย ที่รองแก้วหนัง ของชำร่วย มีประโยชน์

14. ที่เปิดขวด

อีกหนึ่งของชำร่วยมินิมอล ความหมายดี ที่บ่าวสาวห้ามพลาดเลยก็คือ ที่เปิดขวด เพราะการเลือกที่เปิดขวดมาใช้เป็นของชำร่วยในวันมงคลจะเป็นการแสดงให้เห็นถึงความมั่นคงของคู่บ่าวสาว ที่สามารถจับมือกันข้ามผ่านได้ทุกอย่าง เปิดประสบการณ์ใหม่ พร้อมทั้งเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไปด้วยกัน มาพร้อมกับสไตล์ที่ดูเรียบง่าย พิมพ์ลายตามแบบการ์ดแต่งงานให้เป็นธีมเดียวกัน ใช้งานได้จริง ติดกับตู้เย็นได้แบบเก๋ ๆ และเพื่อมอบให้แขกได้นำไปเปิดขวดดื่มน้ำเย็น ๆ ให้ชื่นใจด้วยนะคะ

ของชำร่วย ที่เปิดขวด ของชำร่วย ใช้งานได้จริง

15. พวงกุญแจอะคริลิคไดคัท

ไอเดียของชำร่วยมินิมอลอย่างสุดท้ายที่มานิตาอยากแนะนำก็คือ “พวงกุญแจอะคริลิคไดคัท” ซึ่งการมอบพวงกุญแจให้แขกในงานแต่งนั้นดีมากเลยค่ะ เพราพวงกุญแจเปรียบเสมือนตัวแทนความรักที่สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่ ทำให้เรามีกำลังใจในการทำสิ่งต่าง ๆ และจะเป็นเครื่องเตือนใจให้ระลึกถึงความรักที่สดใสอยู่ตลอดเวลาด้วยนะคะ เหมือนเป็นการมอบสิ่งสำคัญให้กับคนสำคัญ และยังเป็นของชำร่วยในงานแต่งที่ผู้รับสามารถนำไปใช้งานได้จริงอีกด้วย ใครที่กำลังมองหาของชำร่วยความหมายดี ๆ มานิตาขอแนะนำพวงกุญแจอะคริลิคไดคัทเอาไว้เป็นหนึ่งในตัวเลือกเลยค่า

ของชำร่วย พวงกุญแจอะคริลิคไดคัท ของชำร่วยที่คน อยากได้

จาก 15 ไอเดียของชำร่วยสไตล์มินิมอล ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหมายดี ๆ ที่มานิตารวบรวมมาฝากมีอันไหนถูกใจทุกคนบ้างไหมคะ? หวังว่าจะช่วยให้ว่าที่บ่าวสาวตัดสินใจกันได้ง่ายขึ้นนะคะ ของชำร่วยงานแต่งที่มานิตานำมาฝากแต่ละอย่างเหมาะกับการมอบเป็นของที่ระลึก เพื่อแทนคำขอบคุณแขกที่สละเวลามาร่วมเป็นสักขีพยานในงานแต่งที่เป็นวันสำคัญของชีวิตคู่มากเลยค่ะ เพราะนอกจากจะต้องเลือกของชำร่วยงานแต่งให้มีความมินิมอลเข้ากับยุคสมัยแล้ว ถ้าของชำร่วยมีความหมายที่ดีก็จะทำให้ทั้งเราและแขกที่ได้รับนั้นมีความสุข และจะจดจำงานแต่งของเราได้อย่างแน่นอนค่ะ ใครที่กำลังเตรียมตัวแต่งงานสามารถเข้ามาชมของชำร่วยทั้งหมดได้ที่เว็บไซต์ Manita Wedding หรือเข้ามาเลือกดูและสัมผัสของชำร่วยงานจริงได้ที่หน้าร้านของเรากันก่อนได้เลยนะคะ

บริการงานเกี่ยวกับแต่งงาน

การ์ดแต่งงาน handmade Set N
การ์ดแต่งงาน
ของชำร่วย wedding gift favor
ของชำร่วย
ของตกแต่งงานแต่งงาน ป้าย welcome PP board มานิตา manita
ของตกแต่ง
การ์ดแต่งงานออนไลน์ การ์ดแต่งงาน การ์ดแต่งงานมานิตา Manita wedding invitation
การ์ดออนไลน์
add line พูดคุยกับ มานิตา เวดดิ้ง
add line พูดคุยกับ มานิตา เวดดิ้ง

สาขา สามย่าน

โทร : 02-760-4884 (10 คู่สาย)
ห้อง 109, 118 ซอยจุฬา 5 ถนนวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
Google map : ⏵ คลิกที่นี่

สาขา แจ้งวัฒนะ

โทร : 02-760-4884 (10 คู่สาย)
89/17 หมู่7 โครงการ เวิร์คเพลส-แจ้งวัฒนะ อ.ปากเกร็ด นนทบุรี
Google map : ⏵ คลิกที่นี่

สาขา ชลบุรี

โทร : 02-760-4884 (10 คู่สาย)
165/93 ซอยศรีราชา-หนองค้อ 9
อ.ศรีราชา ชลบุรี
Google map : ⏵ คลิกที่นี่

สาขา โคราช

โทร : 02-760-4884 (10 คู่สาย)
1177/1 ถ.สุรนารายณ์ ต.ในเมือง
อ.เมือง นครราชสีมา
Google map : ⏵ คลิกที่นี่

.

มานิตาเวดดิ้ง มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับคุณ ดูรายละเอียด